Bánh Gan Nướng
Bánh này thấy dể nhưng o dể xíu nào hết á,cũng ct đó mà có lúc làm rể tre tua tủa,mà có lúc kiếm một chút cũng o có,cũng o biết nguyên nhân vì đâu.Cũng làm nóng khuôn nướng khuôn trước khi cho bột vào cũng nghe xèo xèo ,nở nổi phồng trong lò,mà ra ngoài o có xíu rể tre...
Các con của mình gg thì gọi đây là bánh chocolate vì nó có màu nâu ,dạy là gọi bánh gan mà chưa nhớ,con nít sinh ra ở Mỹ là vậy ,từ từ con sẽ nhớ khi con lớn lên,bánh truyền thống của quê hương Việt Nam mình
Phải mềm có rể tre,có nước để lạnh ăn rất ngon
Cùng là một cái bánh cắt ra,nhưng miếng trên miếng dưới đã thấy khác nhau rồi ha
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét