Tổng số lượt xem trang

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Cách Nấu Nước Đường Bánh Trung Thu

Nước đường năm 2015
**Nguyên Liệu:
 -1 ký đường cát trắng
-600ml nước sạch 
-nước cốt một trái chanh. cho đường và nước vào nồi náu cho tan đường,vừa nấu vừa quay cho tan hết đường,mở lửa trung bình,khi nước đường sôi thì o quậy nữa hạ nhỏ lửa ,nước đường sôi nhẹ nhưng o sôi lùng bùng mà cũng o lăn tăn sôi,nấu thêm 30 phút nữa,Tắt bếp cho nước chanh vào(khi vắt nước chanh  nhớ lược qua cái rây cho múi chanh o rớt xuống nước đường )vẫn để trên bếp đến khi nước đường nguội thì cho vào hủ keo.Đậy nắp kín,để nơi khô mát ,sẽ để được lâu .
Nhớ là:hủ keo phải được được rửa sạch ,phơi nắng cho ráo nước ,tấc Cả nồi muỗng dùng khi nấu nước đường cần phải sạch vì để nước đường o bị lại đường
Nước đường nấu lâu 1-3 năm là ngon nhất để làm bánh

Một hủ này có thể làm được 8-10 lần 1 công thức bánh nướng 

Nấu 1 lần để Cả 2 -3 năm ,keo này 2 kg đường 1200 g nước,thành phẩm sau khi nấu là 2550 g
nên mọi thứ cần phải sạch,để o
Mất công mất của ,vì mình sợ bị lại đường,cũng bị rồi nên mình biết,lấy hủ lại đường đó kho thịt





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét