Dumlings Món dể làm lại ngon o ngán,ăn
nguyên liêu:
-1 lb thịt heo xây
-chừng 10 cọng hẹ
1 gói gyoza skin
-tỏi hành tím xay
dầu mè
Bắp cải cắt hạt lựu cho chút muối vào trộn đều lên,để thấm cho yểu mềm để dể vắt hết nước ra
Thịt xay nêm chút muối chút tiêu chút đường chút bột nêm dầu mè tỏi hành tím xây ,cho hẹ bắp cải đã vắt khô nước vào trộn đều lên ,nêm lạt lạt vì sẽ chấm với xì dầu mặn quá mất ngon
Múc 1 muỗng cà phê thịt vào giữa miếng gyoza skin ,thấm chút nước ngoài bìa miếng gyoza gói lại,nước làm kết dính hai mép lại
Cho chút xíu dầu vào chảo ,xếp Dumlings thành vòng tròn chiên hơi vàng phần dưới,sau đó cho nước sôi (phải dùng nước sôi)vào gần ngập miếng Dumlings ,đậy nắp để lửa nhỏ,cho nước rút hết,nếu nhìn thấy thịt bên trong còn đỏ thì cho thêm lần nước vào luộc tiếp ,đến khi nước rút cạn thì úp Dumlings vào dĩa,dùng nóng,sẽ giòn giòn thơm thơm rất ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét