Em thử 2 cách 1 là có bột nổi và không có
Kết luận có bột nổi bột sẽ ngon hơn chiên bánh phồng tròn đẹp hơn độ giòn giữ lâu hơn
- 1 cúp bột mì đa dụng
-1/4 cúp bột gạo
-1 TBS bột khoai tây
-3 TBS đường vàng
-1 cúp nước hơn
- 1tsp bột nổi
-1 muỗng canh mè đã rang cho thơm
Trộn tấc Cả nguyên liệu lại với nhau,thấy thiếu nước thì thêm từ từ để bột o lỏng o quá đặc
Ép chuối thật mỏng ,cho vào bột,cho chuối thấm đều bột
Dầu nóng cho chuối vào chiên
Trở đều 2 mặt ,vừa vàng bột ,lấy ra cho nhiễu bớt dầu
Vớt bột vụn trong chảo ra
Nhúng chuối lần hai vào bột chiên vàng đều 2 mặt,gắp ra để nhiễu bớt dầu
Là thưởng thức được rồi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét