Nấu rất đơn giản nha,cũng là nước hầm xương lấy chất ngọt,nhưng khi ăn thì cho thật nhiều hẹ
Mùi hẹ lấn át hết mùi thơm của chả cá mới chiên nhưng nước lèo lại rất ngon ngọt
Mình có thể cho thêm huyết hay thêm chả cá hấp hay luộc vo viên hay để dài cắt ra tuỳ ý
Tiêu thật nhiều ớt tuỳ khẩu vị nha cay quá thì mất ngon,thêm xíu hành phi Bánh canh thì mình tự làm ở nhà luôn nên tô bánh canh thật là tươi ngon thơm phức.
Cùng đổi món cho gia đình cùng bếp nhỏ vui nha.
Sợi bánh canh tự làm,mềm dẻo dai .Các con mình thích ăn sợi bánh canh mình làm lắm (đã có bài chia sẽ sợi bánh canh nhà làm rồi ha)
Chả cá cắt lát mỏng
Quết chả cá
Tự làm sợi bánh canh ở nhà,làm nhiều rồi chia phần như vậy khi ăn chỉ cần cho vào nước sôi rửa lại rồi cho nước lèo vào là có ngay o cần phải làm nữa,một lần làm là ăn hai bữa
Chả nở phồng ngon hong nè
Nhà có bụi hẹ ăn miết mà nó lên o kịp luôn á,phải kiếm cây trồng thêm quá ,vì nhà thích ăn hẹ mà trồng có một bụi o đủ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét