Muốn ăn chuối sấy mà hao điện quá đê à,nhưng ăn thích lắm với chuối dẻo dẻo ngọt ngọt mật từ chuối tươm ra ăn mãi o chán
Chuối chín rục thiệt chín luôn nah,vỏ chuối đen thui nhìn mà muốn quăng luôn đó thì khi sấy chuối mới ngon,chứ còn chua chín mềm là sấy chuối xong ăn cứng ngắt à
Lột sạch vỏ chuối cho mấy em ấy sexy luôn,cho vào mâm có lót giấy bạc ,mở lò 250 độ F sấy khoảng 8-10 tiếng,nhớ chèn cây vào cánh của lò để hơi thoát ra nha,o thì thành chuối nướng luôn chứ o phải chuối sấy ha
Sấy 4 tiếng thì trở chuối rồi sấy tiếp đến khi nào chuối đỏ đều mật từ chuối tươm ra là được đem ra thưởng thức thôi ha
Có thể để nguyên trái,o thì ép chuối dẹp xuống cũng đẹp hay cắt đôi chuối tủy mình nha kỳ trước mình để nguyên trái,kỳ này thì cắt đôi lần tới sẽ ép nguyên trái cho dẹp ra
Khi chuối sấy được 4 tiếng rồi mới lấy ra ép cho dẹp xuống nha,còn nguyên trái hay cắt nữa thì cứ sấy đủ thời gian đến khi thấy chuối màu đẹp thôi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét