Tổng số lượt xem trang

Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Mắm Cá Lóc Chưng Thịt

Món mắm luôn là món ngon với gia đình mình,hôm nay mình nấu món Mắm Cá Lóc Chưng Thịt
Rất dể làm mà bắt cơm nhờ có rau sống ăn kèm 
**Nguyên liệu:
- mắm cá lóc chừng 150-200g
- 200 g thịt ba rọi
- hành tím,ớt hiểm,hành lá
-rau ăn kèm cà chua dưa leo xà lách rau sống 

Cách làm:
Mắm cá lóc cho ra dĩa,cho ít đường và ít tiêu trộn đều lên vì mắm vừa ăn rồi o thích mặn thì nêm ít đường
Thịt ba rọi rửa sạch,cắt nhỏ ướp vào thịt tỏi băm,ít tiêu ít đường bột nêm ít muối chủ yếu cho miếng thịt o quá lạt khi hấp để thấm 30 phút
Cho thịt lên trên cá ,cắt hành tím hành lá ớt vào chung
Đem hấp chừng 30 phút là chín



Cho vào nồi hấp

Hấp 30 phút là chín

Ăn với cơm trắng rau sống xà lách cà chua,và cà tím chuối sống cũng ngon ,mà hôm nay mình o mua


Món ngon quê nhà


Nhìn hấp dẫn chưa nè  dùng với cơm trắng là hao cơm lắm luôn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét